Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí
Home » Game Online
Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

997 5 bình luận

Thông tin chi tiết

Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios Được Đón Chờ Nhất Vào Mùa Thu Này Download Khổng Minh Truyện Apk Miễn Phí Trên Điện Thoại Với Đồ Họa 3D

Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

Tải Khổng Minh Truyện Android : Tải Về

Tải Khổng Minh Truyện Ios : Tải Về

Tải Khổng Minh Truyện được biết đến với tên gọi là Tuyệt Đại Quân Sư được một công ty sản xuất game nổi tiếng châu á phát triển và lưu hành. Game Khổng Minh Truyện Mobile đã làm nên sự khác biệt so với game mobile cùng thể loại đó là đã tạo nên một game mobile thúc đẩy game thủ liên tục phải vận động trí tuệ của mình rất thích hợp cho game thủ thích thể lọai trí tuệ.

 

Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

 

Tải Khổng Minh Truyện Game Chiến Thuật Đặc Sắc

Tải Khổng Minh Truyện bạn phải vận dụng tất cả các kế sách game thủ nào mà đã đọc Binh Pháp Tôn Tử thì đó sẽ là một lợi thế lớn vì trong Tải Game Khổng Minh Truyện Android sẽ có tất cả 36 kế sách trong game, cùng với đó có rất nhiều bộ binh pháp được sử dụng trong các trận chiến đưa tên tuổi của người tạo nên bộ binh pháp lên tầm cao ,được đưa vào Khổng Minh Truyện Mobile làm tăng thêm phần hấp dẫn trong game.

 

Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

Tải Khổng Minh Truyện Game Chiến Thuật Đặc Sắc

Tất cả sẽ có khoảng 200 bộ binh pháp và các trận đều khắc chế lẫn nhau tạo nên một lối chơi cuốn hút không những vậy sẽ tạo nên một trận đánh với nhiều chiến thuật khác nhau. Tạo nên một trận đánh oanh liệt dữ dội khiến game thủ đang chứng kiến một trận đánh như trong các bộ phim boom tấn vậy. Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

Rất Nhiều Vị Tướng Sẽ Có Trong Tải Khổng Minh Truyện

Trong game người chơi sẽ rất đẽ nhận ra các tướng trong game ví dụ như Quan Vũ , Trương Liêu , Tôn Sách , Điển Vi, Đổng Trác … và nhiều vị tướng khác nữa, trong doanh trại các nhân vật được hiển thị dưới dạng thẻ bài chỉ khi vào trận đánh mới chuyển sang hình dạng 3D. Không những thế các gảm thủ còn bắt gặp các tướng thời Tam Quốc nữa như Lưu Bị, Trương Phi, Khổng Minh, Tào Tháo, Lữ Bố, Chu Du tất cả các tướng này bạn muốn có thì game thủ phải chiêu mộ và luyện tập để các tướng của bạn trở thành vị tướng bất khả chiến bại giúp bạn vang danh thiên hạ.

 

Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

Rất Nhiều Vị Tướng Sẽ Có Trong Tải Khổng Minh Truyện

Tổng cộng sẽ có khoảng 500 các vị tướng sẽ xuất hiện trong
Tải Khổng Minh Truyện Cho Điện Thoại , Tai Khong Minh Truyen cũng được thiết kế một hệ thống kỹ năng hết sức độc đáo dành cho mỗi vị tướng tất cả đều có thể được sử dụng khi bạn vào trận đánh và điểm đặc biệt là tính bất ngờ gây ra sự khó đoán cao cho đối phương giúp bạn phần nào tới được chiến thắng.

Khổng Minh Truyện Được Thiết Kế Với Đồ Họa 3D Tải

Game Khổng Minh Truyện Mobile là Game thuộc thể loại chiến thuật Tam Quốc mang phong cách Chibi Khổng Minh Truyện được cho là có nhiều nét phá cách tuy lối chơi vẫn đi theo kiểu chơi cũ kỹ của các game thẻ tướng hiện nay nhưng có nhiều tính năng mới và có nhiều chiến thuật hơn.

 

Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

Khổng Minh Truyện Được Thiết Kế Với Đồ Họa 3D Tải

Cùng với đó game được thiết kế với đồ họa 3D thể hiện sự hoành tráng của thiên binh vạn mã cũng như sự hùng vĩ của những trận chiến kịch liệt, khi vào game Khổng Minh Truyện chiến đấu tầm nhìn của người chơi gần như không bị hạn chế bởi khung cảnh vì trong game có thể xoay 360 độ một cách dễ dàng , mang lại những trải nghiệm rất khác biệt trong một tựa game chiến thuật.

Tải Khổng Minh Truyện Để Nhập Vai Vào Các Chiến Tướng

Tải Khổng Minh Truyện trong game khi các nhân vật Tam Quốc được lên đời với đồ họa 3D Được sản xuất bởi công ty sản xuất game hàng đầu đó là WeMakeApp Studio. Khổng Minh Truyện là tựa mobile game chiến thuật đang được người chơi đánh giá rất cao tại một số cổng game.
Có thể nói ” Tải Khổng Minh Truyện ” mang lại được nhiều thiện cảm của game thủ với người chơi khi ngay trong lần đầu trải nghiệm game nhờ nền tảng đồ họa 3D được đánh giá là rất đẹp khá rực rỡ của Khổng Minh Truyện. Trong game Khổn Minh Truyện có hàng trăm thẻ bài tương ứng với đó là hàng trăm vị tướng và các vị anh hùng lịch sử Tam Quốc được thực hiện khá công phu và chi tiết.

Khổng Minh Truyện Tải Game Có Bộ Cài Khá Nhẹ

Khổng Minh Truyện chỉ với bộ cài 150 MB cho phiên bản chạy trên hệ điều hành Android và chỉ có khoảng 172 MB chạy trên hệ điều hành Ios , Khổng Minh Truyện với tên gốc là Tuyệt Đại Quân Sư là một sản phẩm khá thành công hơn nữa được kết hợp hoàn hảo với các lối chơi chiến thuật quen thuộc lai với nhập vai theo kiểu kiếm hiệp cùng đó nền tảng đồ họa 3D đầy hấp dẫn và lôi cuốn.
Tải Game Khổng Minh Truyện là một tựa game GMO chiến thuật đặc sắc mang tính “ hack ” não game thủ và rất lôi cuốn, Khổng Minh Truyện với lối chơi mang đậm tính chân thật và các cách bày binh bố trận cùng với suy nghĩ các chiến thuật hợp lý khiến ” Khổng Minh Truyện” sẽ ngốn rất nhiều thời gian của người chơi.

Đồ Họa 3D Sẽ Có Cho Game Khổng Minh Truyện

Đồ họa trong Game Khổng Minh Truyện Mobile được đầu tư rất tỷ mỷ kỹ lưỡng trong game được ứng dụng công nghệ đồ họa Unity 3D mới nhất hiện nay. Chính vì thế sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm chân thật và chi tiết nhất trong game. Hơn nữa trong trận chiến game thủ có thể thay đổi góc nhìn thoải mái  tùy theo ý thích của mình làm sao có để có được cái nhìn toàn cảnh nhất dễ nhất có thể.
[youtube id=”ey-Sxq3qGcY”]
Một Vài nét về khổng minh tên là Gia Cát lượng hiệu là Ngọa Long tiên sinh, là nhà chính trị nhà quân sự kiệt xuất của Trung Quốc trong thời tam quốc một nhà ngoại giao cự phách và cũng là một nhà phát minh tài năng Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

Hiện Game Tải Khổng Minh Truyện Đang Trong Quá Trình Việt Hóa

Tải Khổng Minh Truyện sẽ ra mắt vào cuối năm nay hiện tại Game Khổng Minh Truyện Mobile đang việt hóa sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất. Sự xuất hiện của Tải Game Khổng Minh Cho Điện Thoại truyện như một làn gió mới thổi vào thị trường Việt Nam.

 

Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios

Hiện Game Tải Khổng Minh Truyện Đang Trong Quá Trình Việt Hóa

Vì thể loại game chiến thuật kết hợp bao lâu nay đã bỏ quên đề tài Tam Quốc khi mà các game thủ Việt vẫn chưa hết sục sôi với những câu chuyện thời Tam Quốc đúng là một game chiến thuật rất đáng chờ đợi phải không nào. Tải Khổng Minh Truyện Game Mobile Android Ios .

Version: 1.0
Đăng :19-09-2015

TaiGameXanh.Com là trang Wap Tải Game Và Ứng Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí. Mọi Thắc Mắc Và Hồi Bạn Có Thể Comment Ở Bên Dưới Hoặc Vào Fanpage Wap Tải Game Và Ứng Dụng Mobile Của Chúng Tôi. Mong Các Bạn Ghé Thăm Wap Thường Xuyên Và Cập Nhật Nhiều Game Mobile Hay Và Nhiều Ứng Dụng Tốt Và Bổ Ích Cho Điện Thoại Của Mình. Chúc Các Bạn Có Một Ngày Vui Vẻ. Thanks All !

Wap Tai Game - Avatar 260 - XSMB - Gopet 134 - Gopet 1.3.4 - Tai Co Kiem Ky Đam - Co Kiem Ky Đam - Tai Cuu Duong Than Cong - Tải Tru Tiên 4D - Tải Game Phiêu Phong Kiếm Vũ - Tai Game Phieu Phong Kiem Vu - Tai Phieu Phong Kiem Vu - Tải Game Yêu Tiên Truyện - Tải Độc Cô Cầu Bại - Game Độc Cô Cầu Bại - Tải Thần Long Giáng Thế - Tai Than Long Giang The - Tai Thoi Dai Hiep Si - Tải Thời Đại Hiệp Sĩ -
Copyright © Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí Mọi Thông Tin Liên Hệ Qua FaceBook Hoặc Để lại Tin Nhắn Qua Các Bài Viết