Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí
Home » Game Online
Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios

100MB 767 3 bình luận

Thông tin chi tiết

Tải Game Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Cho Android Ios Dựa Theo Cốt Truyện Của Tiểu Thuyết Kim Dung Với Bộ Kiếm Khí Lục Mạch Thần Kiếm. Download Game Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Apk Miễn Phí Cho Điện Thoại.

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios Online

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Sau một thời gian chờ đợi, Lục Mạch Thần Kiếm Tựa game kiếm hiệp tái hiện hồi ức võ lâm trên mobile. Đây được xem là một sản phẩm hấp dẫn, đáng trải nghiệm cho thế hệ game thủ 8x đầu 9x muốn tìm lại ký ức xưa từ những sản phẩm đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Nhất Kiếm… Và để đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng, Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile chính thức nói: Open Beta cho cả 2 phiên bản iOS và Android.

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile AndroidTải Game

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios Online

 

Lục Mạch Thần Kiếm Cho Điện Thoại là tên một loại tuyệt kỹ võ công xuất hiện trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung, nó là tuyệt kỹ sử dụng kiếm khí để sát thương đối thủ, nó được xem là môn võ công mạnh nhất nhưng không ai luyện cho đến khi Đoàn Dự vô tình luyện thành công. Tham gia vào game người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong Thiên Long Bát Bộ như Mộ Dung Phục, Đoàn Dự … và cùng nhau phiêu bạt giang hồ.

Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Đậm Chất Kiếm Hiệp Cho Mọi Người Trải Nghiệm Tải

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game được thiết kế tinh tế, đậm chất kiếm hiệp từ bối cảnh, màu sắc đến hệ thống nhân vật, kỹ năng. Những chiêu thức hùng tráng, những vũ khí bá đạo tuyệt luân sẽ góp phần làm nên một giang hồ như mộng như ảo nhưng vẫn tái hiện chân thực kho tàng kiếm hiệp Kim Dung.

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios Online

Để game thủ có thêm nhận biết và dễ dàng trải nghiệm tựa game đặc sắc này, Game Lục Mạch Thần Kiếm vô cùng “hào phóng” khi cho phép tất cả người chơi chỉ cần tham khảo trang landing và thao tác chia sẻ cho nhiều người khác biết đến là có thể nhận ngay Vipcode giá trị, lúc đó game thủ chỉ cần ngồi rung đùi và chờ đến ngày game ra mắt.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile

Chiến trường Tống – Kim Hệ thống Boss Thế giới. Hệ thống bang phái, bang chiến sâu sắc.

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Hệ thống phó bản đặc thù: Pet, kinh nghiệm, nguyên khí, đạo cụ, trang bị … Hệ thống hộ tống Phật Bảo Hệ thống tiên duyên, ước nguyện Hệ thống phúc lợi, tặng quà hàng ngày Cùng với hàng loạt hoạt động hàng ngày hấp dẫn

Game Tải Lục Mạch Thần Kiếm Sở Hữu Đồ Họa Đẹp Mắt Game Màu Tươi Sáng

Tải Game Lục Mạch Thần Kiếm sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt mang đậm phong cách kiếm hiệp cổ trang, thế giới trong Lục Mạch Thần Kiếm được chăm chút vô cùng tỉ mỉ nhờ những khung cảnh bắt mắt với gam màu tươi sáng làm chủ đạo từ các cung điện nguy nga tráng lệ cho tới núi cao chập chùng phủ đầy tuyết trắng. Ngoài ra, nhân vật cử động tương đối uyển chuyển, mượt mà được tạo hình với dáng vẻ riêng cùng với kỹ năng trấn phái thượng thừa. Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios Online.

Có 3 Kiểu Nhân Vật Chính Trong Tải Lục Mạch Thần Kiếm Đó Là

Như đã biết, Game Lục Mạch Thần Kiếm Android có 3 class nhân vật: Cổ Mộ, Dương Gia, Đoàn Thị. Đều là những môn phái nằm trong võ lâm trung nguyên bên cạnh những Nga My, Võ Đang. Trong đó, Đoàn Thị có sở trường bạo kích cao, kết thúc đối thủ chỉ trong tích tắc, Dương Gia thủ khỏe, sinh lực dồi dào thích hợp làm tanker để càn lướt bảo trợ đồng đội, và cuối cùng là Cổ Mộ trong vai trò “y tá” không thể thiếu trong cuộc chiến số đông.

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios

Có 3 Kiểu Nhân Vật Chính Trong Tải Lục Mạch Thần Kiếm Đó Là

Bội Kiếm Khí ” Lục Mạch Thần Kiếm ”  tên một loại võ công được xuất hiện trong các tác phẩm của nhà văn truyện kiếm hiệp Kim Dung. Nó là tuyệt kỹ sử dụng kiếm khí (vô hình) dùng để sát thương đối thủ, đây được xem là môn võ công mạnh nhất nhưng không một ai luyện thành, kể cả lục đại cao tăng đắc đạo trong Thiên Long Tự, chỉ đến khi Đoàn Dự có cơ duyên lãnh ngộ thì người trong giang hồ mới biết đến tuyệt học trên Tai Luc Mach Than Kiem Mobile

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Miễn Phí Cho Điện Thoại

Không ai được chọn nơi mình sinh ra, nhưng trong thế giới Tải Lục mạch Thần Kiếm Mobile , quý nhân sĩ lại có thể. Chư vị muốn mình hóa thân làm con dân Đại Tống hùng mạnh, đem thân mình đền đáp giang sơn, lấy tính mạng bảo vệ người thân ngăn Kim tặc xâm phạm nước nhà Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios Online?

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Miễn Phí Cho Điện Thoại

 Hay Nhân sĩ muốn trở thành một trong những dũng tướng Đại Kim, liều mình phá Nhạn Môn Quan, thực hiện ý nguyện bá chủ trung nguyên, đồng thời chấm dứt những năm tháng khổ sở của dân tộc mình nơi vùng đất khô cằn quan ngoại. Hãy tham gia sự kiện đặc sắc nhất, vừa vô cùng quen thuộc nhưng cũng không kém phần thú vị: Chiến trường Tống – Kim trong ” Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile

Lục Mạch Thần Kiếm Môn Kiếm Khí Bá Đạo Trong Truyện Kim Dung

Tải Lục Mạch Thần Kiếm là môn công phu bá đạo bậc nhất thiên hạ, nhưng lại nguy hiểm tột cùng và khó luyện thành. Đến lục đại cao tăng đắc đạo trong Thiên Long Tự mà mỗi người phải chia nhau luyện chỉ được 1 thức kiếm. Nên khi Đoàn Dự thi triển được loại võ công này, thì người trong thiên hạ mới thấy sự ảo diệu của tuyệt học trên

Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios

Lục Mạch Thần Kiếm Môn Kiếm Khí Bá Đạo Trong Truyện Kim Dung

Đoàn Dự phát huy kiếm pháp trong lúc giao đấu với Mộ Dung Phục, kiếm khí tỏa ra một vùng rộng lớn, không một ai có thể xâm nhập vào vòng kiếm do chàng tạo ra, hiệu quả và uy lực chưa từng được thấy trong những bộ võ công trên giang hồ. Đến nỗi đệ nhất anh hùng Kiều Phong còn thấy chột dạ A Châu hôm đó cam nguyện chết thay cho phụ thân, cũng chỉ vì sợ ta giết phụ thân nàng rồi, họ Đoàn Đại Lý sẽ tìm ta báo thù, e rằng ta chống đỡ không nổi môn Tải Lục Mạch Thần Kiếm này. Tam đệ kiếm pháp thần kỳ như thế, nếu ta ở vào địa vị của Mộ Dung Phục quả thực cũng không chống đỡ nổi Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios Online!

Sự Mất Tích Của Tuyệt Thế Võ Công Lục Mạch Thần Kiếm Tải

Chỉ tiếc rằng, cuốn đồ phổ cất giữ kí kíp Lục Mạch Thần Kiếm Mobile đã bị Khô Vinh đại sư dùng Nhất Dương Chỉ đốt đi khi Khưu Ma Trí muốn chiếm lấy. Đoàn Dự lại là người duy nhất học được bộ kiếm khí này nhưng chàng không truyền lại, môn tuyệt thế thần công dường như đã bị mất tích từ đó. Có thực sự võ lâm sẽ không ai còn được chứng kiến, hay chạm tay vào độc môn đệ nhất thiên hạ này.Tải Lục Mạch Thần Kiếm Mobile Game Cho Android Ios Online.

Version: 1.0
Đăng :14-12-2015

TaiGameXanh.Com là trang Wap Tải Game Và Ứng Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí. Mọi Thắc Mắc Và Hồi Bạn Có Thể Comment Ở Bên Dưới Hoặc Vào Fanpage Wap Tải Game Và Ứng Dụng Mobile Của Chúng Tôi. Mong Các Bạn Ghé Thăm Wap Thường Xuyên Và Cập Nhật Nhiều Game Mobile Hay Và Nhiều Ứng Dụng Tốt Và Bổ Ích Cho Điện Thoại Của Mình. Chúc Các Bạn Có Một Ngày Vui Vẻ. Thanks All !

Wap Tai Game - Avatar 260 - XSMB - Gopet 134 - Gopet 1.3.4 - Tai Co Kiem Ky Đam - Co Kiem Ky Đam - Tai Cuu Duong Than Cong - Tải Tru Tiên 4D - Tải Game Phiêu Phong Kiếm Vũ - Tai Game Phieu Phong Kiem Vu - Tai Phieu Phong Kiem Vu - Tải Game Yêu Tiên Truyện - Tải Độc Cô Cầu Bại - Game Độc Cô Cầu Bại - Tải Thần Long Giáng Thế - Tai Than Long Giang The - Tai Thoi Dai Hiep Si - Tải Thời Đại Hiệp Sĩ -
Copyright © Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí Mọi Thông Tin Liên Hệ Qua FaceBook Hoặc Để lại Tin Nhắn Qua Các Bài Viết