Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí
Home » Game Online
Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online

1027 0 bình luận

Thông tin chi tiết

Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online Apk  Đồ Hạo Sắc Nét Download Tru Tiên 4D Miễn Phí Cho Mobile Là Game Nhập Vai Thú Vị

Tru Tiên 4D Android Ios Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tải Tru Tiên 4D Cho Android : Tải Về

Tải Tru Tiên 4D Cho Ios : Tải Về

Tải Tru Tiên 4D người chơi tự mình lựa chọn 3 kiểu nhân vật gồm Kiếm Tú – Giám đốc Cơ và Mang Lake mở đầu cuộc du hành đi đến tìm tình yêu của bạn. Mỗi kiểu nhân vật có một bộ skin khác biệt của kỹ năng để sử dụng!

 

 

Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online

Tru Tiên 4D Android Ios Miễn Phí Cho Điện Thoại

Người chơi có thể sử dụng 3 skin chiến đấu của mình ngoài các kỹ năng có thể thay đổi bảng khác thông qua hệ thống mở rộng.

Tru Tiên 4D Mobile Với Thiết Kế Mới Mẻ Tươi Sáng Tải

Tải Tru Tiên 4D còn có các tính năng khác không thua kèm gì các tựa game nhập vai như cường hóa – phụ bản – săn boss – vượt ải – bang hội.

Bạn có thể lập team đi vượt ải – vượt ngục để tìm kiếm các đồ vật quí hiếm trong game

Game Với bối cảnh tam giới cùng với màu sắc hài hòa đẹp mắt tươi sáng

Game Tải Tru Tiên 4D Với Nhiều Tính Năng Mới Lạ Hấp Dẫn

Ngoài ra, có Tải Game Tru Tiên 4D tính năng khác cùng chơi game để tận hưởng các tính năng mới lạ hấp dẫn

 

 

Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online

Game Tải Tru Tiên 4D Với Nhiều Tính Năng Mới Lạ Hấp Dẫn

Bạn có thể thiết lập các đội đi Pass. Với bối cảnh trong thế giới thứ ba với nhiều  phần vượt ải đầu thử thách cho người chơi

Tru Tiên 4D Là Tải Game Thể Loại Nhập Vai Hay Nhất Giữa Năm 2015

Tải Tru Tiên 4D trong game chủ yếu vào chơi vượt ải đơn hoặc vượt ải tổ đội! Ngoài ra. Các tính năng thường thấy trong game nhập vai cũng xuất hiện đầy đủ như cường hóa, phụ bản, săn boss… Đặc biệt là hệ thống PvP hấp dẫn, đấu trường lên tới 50 vs 50.

 

 

Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online

Tru Tiên 4D Là Tải Game Thể Loại Nhập Vai Hay Nhất Giữa Năm 2015

Trong Game Tru Tiên 4D người chơi sẽ được hoá thân thành một trong 3 lớp nhân vật chính là Kiếm Tu với những skill kiếm thuật đặc sắc. Vai Mặc Hồ có khả năng khống chế. Cuối cùng là  Đạo Cơ có pháp thuật siêu nhiên và Quyền hậu có kỹ năng cận chiến tuyệt đỉnh.

Âm Thanh Trong Tải Tru Tiên 4D Du Dương Nhẹ Nhàng

Về âm thanh, Tru Tiên 4D Android sử dụng những nhạc nền có giai điệu du dương nhẹ nhàng êm đềm và hoàn toàn thích hợp với bối cảnh tiên hiệp mà trò chơi mang lại. Nhờ vậy, khi bắt đầu bước vào thế giới game, người chơi có cảm giác như đang đắm chìm vào chốn bồng lai tiên cảnh giữa muôn hoa cảnh vật đầy sắc màu, âm nhạc nhẹ nhàng đầy cuốn hút

Tru Tiên 4D lấy Bối Cảnh Con Người và Ma Quỷ Tải

Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online Trò chơi đầu tiên thiết lập một nửa, xoay quanh cuộc chiến giữa con người và ma quỷ với con người đầu tiên, một con quỷ sau nhiều năm của những mưu đồ đã tấn công con người, cuộc đấu tranh quyền lực muốn thống trị ba cõi, hòa bình công khai cuộc sống bị quấy rối.

 

 

Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online

Tru Tiên 4D lấy Bối Cảnh Con Người và Ma Quỷ Tải

game lấy bối cảnh tiên hiệp, xoay quanh các cuộc chiến giữa yêu ma với tiên nhân và loài người, yêu ma sau nhiều năm âm mưu đã tấn công nhân gian, tranh giành quyền lực muốn làm bá chủ tam giới, quấy nhiễu cuộc sống yên bình của dân chúng.

Tru Tiên 4D Khá Dễ Dàng Để Game Thủ Có Thể Làm Quen

Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online thông qua các phím ảo tấn công, kỹ năng được hiển thị ngay trên màn hình. Ngoài ra, game thủ có thể vuốt màn hình theo các hướng để điều hướng di chuyển cho nhân vật chứ không phải thao tác chạm gò bó tại một vị trí với các phím điều hướng khác nhau.

[youtube id=”xUjaMxhOpoA”]

Tải Tru Tiên 4D Cảnh đưa người chơi 3 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm Kiem Tú, Giám đốc Cơ và Mang Lake. Nhìn chung, nghề nghiệp thiết lập không có gì phong cách khác thường và cổ điển này của sản phẩm nhập vai.

Cùng Tải Tru Tiên 4D Về Máy Để Trải Nghiệm Ngay Thôi Nào

Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online  Tương đối điểm hấp dẫn là nghề nghiệp trên cả hai cuộc tấn công theo định hướng để tăng mức độ nghiêm trọng khi PK.

 

 

Tải Tru Tiên 4D Android Ios Game Mobile Online

Cùng Tải Tru Tiên 4D Về Máy Để Trải Nghiệm Ngay Thôi Nào

 

Tải Tru Tiên 4D Có Đồ Họa 3D Được Phát Hành Vào Cuối Tháng 7

Với Tru Tiên 4D Bạn Có Thể Hóa Mình Vào Các Anh Hùng Đi Giải Cứu Mỹ Nhân Bị Ma Quỷ Bắt Cóc Cùng Tru Tiên 4D Tạo Nên Cơ Đồ Của Bạn Trong Game Làm Bạn Trở Thành Các Cao Thủ Được Nhiều Người Yêu Mến Kính Trọng

 

 

Version: 1.0
Đăng :19-07-2015

TaiGameXanh.Com là trang Wap Tải Game Và Ứng Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí. Mọi Thắc Mắc Và Hồi Bạn Có Thể Comment Ở Bên Dưới Hoặc Vào Fanpage Wap Tải Game Và Ứng Dụng Mobile Của Chúng Tôi. Mong Các Bạn Ghé Thăm Wap Thường Xuyên Và Cập Nhật Nhiều Game Mobile Hay Và Nhiều Ứng Dụng Tốt Và Bổ Ích Cho Điện Thoại Của Mình. Chúc Các Bạn Có Một Ngày Vui Vẻ. Thanks All !

Wap Tai Game - Avatar 260 - XSMB - Gopet 134 - Gopet 1.3.4 - Tai Co Kiem Ky Đam - Co Kiem Ky Đam - Tai Cuu Duong Than Cong - Tải Tru Tiên 4D - Tải Game Phiêu Phong Kiếm Vũ - Tai Game Phieu Phong Kiem Vu - Tai Phieu Phong Kiem Vu - Tải Game Yêu Tiên Truyện - Tải Độc Cô Cầu Bại - Game Độc Cô Cầu Bại - Tải Thần Long Giáng Thế - Tai Than Long Giang The - Tai Thoi Dai Hiep Si - Tải Thời Đại Hiệp Sĩ -
Copyright © Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí Mọi Thông Tin Liên Hệ Qua FaceBook Hoặc Để lại Tin Nhắn Qua Các Bài Viết