Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí
Home » Game
Tải Game Xếp Bài Solitaire Miễn Phí Cho Iphone

0 0 bình luận

Thông tin chi tiết

Tải Game Xếp Bài Solitaire Miễn Phí Cho Iphone

Spider Solitaire là một game giải trí trí tuệ nhẹ nhàng trên máy tính, giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các quân bài cùng chất theo thứ tự để giành chiến thắng. Game được chia theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Tải Xếp Bài Solitaire : Tải Về

Tải Game Xếp Bài Solitaire Miễn Phí Cho Iphone

Spider Solitaire mang đến những quân bài như cơ, rô, bích, chuồn và nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các quân bài cùng loại về cùng một hàng theo thứ tự. Game yêu cầu người chơi khả năng tính toán, sự nhanh nhạy và cẩn thận trong các nước đi để các quân bài về đúng vị trí của nó. Trong trường hợp không thể đi tiếp, bạn có thể chọn rút thêm quân bài với tối đa là 4 lần. Game có sự hạn chế về thời gian nên bạn cần tận dụng những tích tắc quý giá để giành điểm.

Game Xếp Bài Solitaire Nay Đã Cho Cho Mobile

Spider Solitaire có 3 mức độ khó khăn để người chơi vượt qua, nhiều màn chơi với sự tương tác các bộ bài và tùy chỉnh các khuôn mặt trên thẻ bài. Game có chức năng Undo/Redo tiện lợi cho bạn, tích hợp chế độ tự động chơi và bỏ qua những màn chơi khó. Ngoài ra, nếu rơi vào thế bí bạn có thể sử dụng gợi ý từ chương trình.

Tải Game Xếp Bài Solitaire Miễn Phí Cho Iphone

Một ưu điểm của Spider Solitaire là giao diện với màu sắc ưa nhìn kết hợp với âm thanh sống động nên lôi cuốn người chơi ngay từ đầu. Game có thể chơi ngay trên trình duyệt mà không cần tải về, chỉ hỗ trợ một người chơi một lần. Một số game xếp bài tương tự như 123 Free Solitaire, Free FreeCell Solitaire, SolSuite Solitaire 2015…

Các Tính Năng Chính Của Free Spider Solitaire

Game thẻ bài độc đáo  Cách chơi đơn giản, lối chơi vui nhộn Chức năng Undo/Redo  Gợi ý chơi từ chương trình Chơi lại nếu gặp màn khó

Tải Game Xếp Bài Solitaire Miễn Phí Cho Iphone

Spider Solitaire là game xếp bài kinh điển đã và đang được các game thủ yêu thích chơi bài đam mê và giới thiệu cho bạn bè. Game lôi cuốn và hấp dẫn người chơi ở lối chơi đơn giản với những quân bài sinh động, đẹp mắt và nghộ nghĩnh đã khá quen thuộc trong đời sống và tuổi thơ của nhiều người. Game có tính chất giải trí nhẹ nhàng, lành mạnh giúp bạn giải tỏa những ưu phiền và căng thẳng trong cuộc sống.

Tải Solitaire Mới Nhất Hiện Nay Cho Điện Thoại
Tired of Solitaire apps that always seem to have the same rough gameplay and grainy graphics? Try this completely custom version of Solitaire tailored for Android devices, from the small screen all the way up to the large screen tablet. MobilityWare’s Solitaire has the best game play of any Solitaire in the market. Please take Solitaire for a spin and we think you’ll see the difference. What have you got to lose? Solitare is a free download!
Solitaire is also known as Patience.

 

Từ khoá:
Version:
Đăng :16-02-2016

TaiGameXanh.Com là trang Wap Tải Game Và Ứng Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí. Mọi Thắc Mắc Và Hồi Bạn Có Thể Comment Ở Bên Dưới Hoặc Vào Fanpage Wap Tải Game Và Ứng Dụng Mobile Của Chúng Tôi. Mong Các Bạn Ghé Thăm Wap Thường Xuyên Và Cập Nhật Nhiều Game Mobile Hay Và Nhiều Ứng Dụng Tốt Và Bổ Ích Cho Điện Thoại Của Mình. Chúc Các Bạn Có Một Ngày Vui Vẻ. Thanks All !

Wap Tai Game - Avatar 260 - XSMB - Gopet 134 - Gopet 1.3.4 - Tai Co Kiem Ky Đam - Co Kiem Ky Đam - Tai Cuu Duong Than Cong - Tải Tru Tiên 4D - Tải Game Phiêu Phong Kiếm Vũ - Tai Game Phieu Phong Kiem Vu - Tai Phieu Phong Kiem Vu - Tải Game Yêu Tiên Truyện - Tải Độc Cô Cầu Bại - Game Độc Cô Cầu Bại - Tải Thần Long Giáng Thế - Tai Than Long Giang The - Tai Thoi Dai Hiep Si - Tải Thời Đại Hiệp Sĩ -
Copyright © Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí Mọi Thông Tin Liên Hệ Qua FaceBook Hoặc Để lại Tin Nhắn Qua Các Bài Viết