Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí
Home » Ứng Dụng Mobile
Tải Gauge Battery Widget Tính Thời Lượng Pin Android

0 0 bình luận

Thông tin chi tiết

Tải Gauge Battery Widget Tính Thời Lượng Pin Android

Ứng dụng tính thời lượng pin tiện lợi và chính xác cho Android

Bạn có cảm thấy chán các battery widgets thông thường? Tất cả đều giống nhau? Hãy thử ứng dụng Gauge Battery Widget 2014để đo thời lượng pin của bạn.

Tải Gauge Battery Widget : Tải Về

Tải Gauge Battery Widget Tính Thời Lượng Pin Android

Các tính năng chính trong ứng dụng Tải Gauge Battery Widget Tính Thời Lượng Pin Android

Phiên bản nhỏ, trung bình và lớn với chất lượng đồ họa cao Phần trăm pin trong widget (Cho thấy tỷ lệ phần trăm pin còn lại) Tình trạng pin trên thanh trạng thái (Có thể tắt được).

Cấu hình các tùy chọn màu sắc cho battery widget. Tùy biến mặt hiển thị của các tùy chọn màu sắc Hiển thị nhiệt độ và điện thế trên thanh trạng thái.

Chú ý Tải Gauge Battery Widget Tính Thời Lượng Pin Android

Để cải thiện pin điện thoại của bạn, bạn nên đóng tất cả những gì đang chạy, điều chỉnh độ sáng màn hình (âm lượng), tắt WIFI, GPS, Bluetooth và tự động đồng bộ hóa Gỡ bỏ task killer (Thêm vào danh sách bỏ đi là không đủ)

Xin lưu ý rằng một số lượng nhỏ các tính năng được cài đặt miễn phí Cho phép truy cập Internet là cần thiết cho báo cáo sự cố và các số liệu sử dụng nặc danh.

Tải Gauge Battery Widget Tính Thời Lượng Pin Android

http://taigamexanh.com Game Miễn Phí Cho Android Hay Nhất trên điện thoại tổng hợp những game tốt nhất trên thị trường game việt nam những game phổ biến được nhiều người chơi

Được Tổng Hợp Nhiều Kiến Thức Hữu Ích Cho Mọi Người. Hosting Chất Lượng Cao Giúp Mọi Người Tải Game Nhanh Cũng Như Truy Cập Trang Với Tốc Độ Cao. Được Mình Xây Dựng Nhằm Mục Đích Tạo 1 Mạng Giải Trí Cho Mọi Người.Nội Dung Mình Up Lên Wap Là Những Gì Mình Sưu Tầm, Chọn Lọc Và Lấy Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau Trên Internet Nên Có Thể Các Bạn Có Thể Gặp Trường Hợp 1 Số Phần Của Wap Mình Có Đôi Nét Giống Wap Nào Đó, Điều Đó Là Đương Nhiên Vì Bây Giờ 1 Bài Viết Nghìn Người Share Triệu Người Like Mà. Mình Sẽ Cố Gắng Hết Sức Có Thể Để Tạo Ra Sự Khác Biệt Làm Wap Càng Thêm Phong Phú Hơn Một Số Thể Loại Như Game Mobile Game Android Game Offline Ứng Dụng Android Ứng Dụng Windowphone Ứng Dụng Ios

Tải Gauge Battery Widget Tính Thời Lượng Pin Android

Tải game cho điện thoại, mang lại cho game thủ các trò chơi hot nhất, hay nhất, hấp dẫn nhất trên di động như Candy Crush Saga, game đua xe hành động, game mô phỏng, game nhập vai hành động

Wap Tai Game Tập hợp các game hay nhất trên kho game http://taigamexanh.com

Tận hưởng những phút giây vui vẻ thoải mái khi chơi các game hay chọn lọc, các game hay được chơi nhiều và bình chọn nhiều nhất. Một thế giới game hay ngập tràn niềm vui với game mini pokemon, doremon, game dragon ball…đang chờ đón bạn!

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua fanpage trên facebook của chúng tôi Game Mobile Và Ứng Dụng Mobile Hoặc bạn có thể comment sau mỗi bài viết trong trang để chúng tôi có thể đánh giá wapsite của mình để có thể rút kinh nghiệm và sửa chữa sao cho người dùng thấy thoải mái nhất.

 

Từ khoá:
Version:
Đăng :06-01-2016

TaiGameXanh.Com là trang Wap Tải Game Và Ứng Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí. Mọi Thắc Mắc Và Hồi Bạn Có Thể Comment Ở Bên Dưới Hoặc Vào Fanpage Wap Tải Game Và Ứng Dụng Mobile Của Chúng Tôi. Mong Các Bạn Ghé Thăm Wap Thường Xuyên Và Cập Nhật Nhiều Game Mobile Hay Và Nhiều Ứng Dụng Tốt Và Bổ Ích Cho Điện Thoại Của Mình. Chúc Các Bạn Có Một Ngày Vui Vẻ. Thanks All !

Wap Tai Game - Avatar 260 - XSMB - Gopet 134 - Gopet 1.3.4 - Tai Co Kiem Ky Đam - Co Kiem Ky Đam - Tai Cuu Duong Than Cong - Tải Tru Tiên 4D - Tải Game Phiêu Phong Kiếm Vũ - Tai Game Phieu Phong Kiem Vu - Tai Phieu Phong Kiem Vu - Tải Game Yêu Tiên Truyện - Tải Độc Cô Cầu Bại - Game Độc Cô Cầu Bại - Tải Thần Long Giáng Thế - Tai Than Long Giang The - Tai Thoi Dai Hiep Si - Tải Thời Đại Hiệp Sĩ -
Copyright © Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí Mọi Thông Tin Liên Hệ Qua FaceBook Hoặc Để lại Tin Nhắn Qua Các Bài Viết