Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí
Home » Ứng Dụng Mobile
Tải Giao Diện Kairo Miễn Phí Cho Android

0 0 bình luận

Thông tin chi tiết

Tải Giao Diện Kairo Miễn Phí Cho Android

Tăng thêm trải nghiệm Android với các chủ đề đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh

Ứng dụng này sẽ không thực hiện được nếu không có Widgets HD. Kairo là ứng dụng tập hợp các chủ đề cho phiên bản HD Widgets 4 và phiên bản cao hơn.

Tải Giao Diện Kairo : Tải Về

Tải Giao Diện Kairo Miễn Phí Cho Android

Tải Giao Diện Kairo Miễn Phí Cho Android

Phiên bản HD Widgets 4.0 hoặc cao hơn phải được cài đặt và chạy trên thiết bị của bạn.Ứng dụng Kairo bao gồm hơn 40 widgets theo phong cách Android đầy màu sắc cho điện thoại và máy tính bảng.

Nếu bạn thích Kairo, bạn có thể nâng cấp lên Kairo XP cho các gói hoàn chỉnh 60 widgets và nhiều hơn nữa Đây là gói chủ đề tốt nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Phông chữ tươi mới thiết kế đặc biệt cho màn hình siêu HD hiện nay. Những màu sắc thân thiện và đẹp mắt làm cho thiết bị Android của bạn càng trở lên thú vị.

Các tính năng chính trong ứng dụng Tải Giao Diện Kairo Miễn Phí Cho Android

Hơn 40 widgets cho điện thoại và máy tính bảng. Màu nền và độ mờ của background Biểu tượng thời tiết tùy chỉnh. Đồng hồ thời gian màu sắc và sáng / chiều. Cài đặt nhanh chóng và chỉ số. Số liệu thống kê thời tiết thông minh Kích thước widget: 1×1, 1×2, 1×4, 2×1, 4×1, 4×2, 4×4, 6×1, 6×2, 8×2. Đây không phải là những widgets khóa màn hình.

Một số câu hỏi thường gặp Sự khác biệt giữa Kairo và Kairo XP là gì?

Tải Giao Diện Kairo Miễn Phí Cho Android

Kairo XP là phiên bản mở rộng yêu cầu phải thanh toán với nhiều bố cục, màu sắc, và các cài đặt có sẵn Tại sao không có widgets khóa màn hình?

Google đang dần thay thế các widgets khóa màn hình với các thông báo an toàn bắt đầu với Android Làm thế nào để cài đặt nó Chỉ cần cài đặt từ Play Store. HD Widget sẽ tìm thấy nó tự động.

Tải Giao Diện Kairo Miễn Phí Cho Android

Làm thế nào để sử dụng nó Thêm Widget HD từ thiết bị của bạn. Gói chủ đề sẽ được liệt kê trong thanh hành động.

Version:
Đăng :04-01-2016

TaiGameXanh.Com là trang Wap Tải Game Và Ứng Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí. Mọi Thắc Mắc Và Hồi Bạn Có Thể Comment Ở Bên Dưới Hoặc Vào Fanpage Wap Tải Game Và Ứng Dụng Mobile Của Chúng Tôi. Mong Các Bạn Ghé Thăm Wap Thường Xuyên Và Cập Nhật Nhiều Game Mobile Hay Và Nhiều Ứng Dụng Tốt Và Bổ Ích Cho Điện Thoại Của Mình. Chúc Các Bạn Có Một Ngày Vui Vẻ. Thanks All !

Wap Tai Game - Avatar 260 - XSMB - Gopet 134 - Gopet 1.3.4 - Tai Co Kiem Ky Đam - Co Kiem Ky Đam - Tai Cuu Duong Than Cong - Tải Tru Tiên 4D - Tải Game Phiêu Phong Kiếm Vũ - Tai Game Phieu Phong Kiem Vu - Tai Phieu Phong Kiem Vu - Tải Game Yêu Tiên Truyện - Tải Độc Cô Cầu Bại - Game Độc Cô Cầu Bại - Tải Thần Long Giáng Thế - Tai Than Long Giang The - Tai Thoi Dai Hiep Si - Tải Thời Đại Hiệp Sĩ -
Copyright © Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí Mọi Thông Tin Liên Hệ Qua FaceBook Hoặc Để lại Tin Nhắn Qua Các Bài Viết