Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí
Home » Ứng Dụng Mobile
Tải Ứng Dụng 360 Launcher Launcher Nhiều Màu Sắc Android

0 0 bình luận

Thông tin chi tiết

Tải Ứng Dụng 360 Launcher Launcher Nhiều Màu Sắc Android

360 Launcher là ứng dụng Launcher nhanh nhất dành choAndroid trên thế giới hỗ trợ các thiết bị thiết bị phiên bản OS 2.1 trở lên.

Tải Ứng Dụng 360 Launcher Launcher : Tải Về

Tải Ứng Dụng 360 Launcher Launcher Nhiều Màu Sắc Android

Tải Ứng Dụng 360 Launcher Launcher Nhiều Màu Sắc Android

360 Launcher cung cấp cho bạn một loạt các tính năng tùy biến rất cao, hàng chục ngàn chủ đề, hình nền và phông chữ, nhiều màn hình khóa, rất nhiều hình ảnh động chuyển đổi, ứng dụng hình ảnh động, hàng chục Widget, và thậm chí cả biểu tượng và biểu tượng nền. Giống như một ứng dụng thay thế màn hình tốt nhất, 360 Launcher cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng tùy chỉnh trải nghiệm màn hình của riêng bạn. Đây thực sự là một món quà tuyệt vời dành cho những người dùng Android.

Các tính năng chính Tải Ứng Dụng 360 Launcher Launcher Nhiều Màu Sắc Android

Các hiệu ứng hình ảnh động mượt mà, nhiều hiệu ứng cuộn, như Wipe, Accordion, và Throw. 360 Launcher được tối ưu hóa cao để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp cho hình ảnh động mượt mà và cho phép bạn sử dụng điện thoại nhanh như bạn có thể di chuyển ngón tay trên điện thoại.

Rất nhiều chủ đề, hình nền và màn hình khóa cá nhân để lựa chọn. Tải về 360 Launcher để thưởng thức qua hàng triệu chủ đề, biểu tượng và hình nền miễn phí.

Người dùng có thể tùy chỉnh các thư mục để quản lý các ứng dụng. Nhấn và giữ một biểu tượng để kéo và thả nó để tạo ra một thư mục mới.

Tải Ứng Dụng 360 Launcher Launcher Nhiều Màu Sắc Android

Màn hình chính có thể tùy chỉnh thuận tiện, và cũng có khá nhiều cử chỉ tuyệt vời: Vuốt, nhăn nhúm, kích đúp và nhiều hơn nữa trên màn hình để mở các ứng dụng ưa thích của bạn.Được xây dựng trong rất nhiều widget, chẳng hạn như đồng hồ, lịch, quản lý công việc, thiết bị chuyển mạch

Ứng dụng quản lý mạnh mẽ: Sắp xếp các ứng dụng được cài đặt mới, các ứng dụng được xem gần đây, và ẩn các ứng dụng mà bạn không muốn được nhìn thấy. Tính năng Cleaner giúp dọn sạch RAM.

Tải Ứng Dụng 360 Launcher Launcher Nhiều Màu Sắc Android

Tiện ích tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm Pin hơn. Sử dụng T 9 trên màn hình chủ để tìm kiếm những gì bạn muốn mở.

Tùy chỉnh Drawer Groups – Tạo các tab hoặc thư mục mới trong ngăn kéo ứng dụng. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Version:
Đăng :04-01-2016

TaiGameXanh.Com là trang Wap Tải Game Và Ứng Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí. Mọi Thắc Mắc Và Hồi Bạn Có Thể Comment Ở Bên Dưới Hoặc Vào Fanpage Wap Tải Game Và Ứng Dụng Mobile Của Chúng Tôi. Mong Các Bạn Ghé Thăm Wap Thường Xuyên Và Cập Nhật Nhiều Game Mobile Hay Và Nhiều Ứng Dụng Tốt Và Bổ Ích Cho Điện Thoại Của Mình. Chúc Các Bạn Có Một Ngày Vui Vẻ. Thanks All !

Wap Tai Game - Avatar 260 - XSMB - Gopet 134 - Gopet 1.3.4 - Tai Co Kiem Ky Đam - Co Kiem Ky Đam - Tai Cuu Duong Than Cong - Tải Tru Tiên 4D - Tải Game Phiêu Phong Kiếm Vũ - Tai Game Phieu Phong Kiem Vu - Tai Phieu Phong Kiem Vu - Tải Game Yêu Tiên Truyện - Tải Độc Cô Cầu Bại - Game Độc Cô Cầu Bại - Tải Thần Long Giáng Thế - Tai Than Long Giang The - Tai Thoi Dai Hiep Si - Tải Thời Đại Hiệp Sĩ -
Copyright © Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí Mọi Thông Tin Liên Hệ Qua FaceBook Hoặc Để lại Tin Nhắn Qua Các Bài Viết