Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí
Home » Ứng Dụng Mobile
Tải Ứng Dụng Giao Thông 24h Cho Ios

0 0 bình luận

Thông tin chi tiết

Tải Ứng Dụng Giao Thông 24h Cho Ios

Ứng dụng Giao Thông 24h là một ứng dụng tốt nhất và chứa nội dung đầy đủ nhất về giao thông.

Tải Giao Thông 24h Cho Ios : Tải Về

Tải Ứng Dụng Giao Thông 24h Cho Ios

Tải Ứng Dụng Giao Thông 24h Cho Ios

Các chức năng cơ bản như: Xem tuyến xe buýt, tra cứu Taxi, biển báo giao thông, luật giao thông, ứng dụng còn có các chức năng rất hay như: nghe các kênh VOV của Đài Tiếng Nói Việt Nam trong đó có 2 kênh VOV Giao Thông Hà Nội và VOV Giao Thông TP HCM, phần trắc nghiệm kiến thức giao thông…Ứng dụng được thiết kế với một giao diện khoa học, thân thiện và dễ sử dụng.

Các chức năng nổi bật của ứng dụng Tải Ứng Dụng Giao Thông 24h Cho Ios

Nghe trực tuyến radio các kênh: VOV1, VOV2, VOV3, VOV5, VOV GT Hà Nội và VOV GT TP.HCM. Nhận biết được các biển báo trên giao thông trên đường: biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển hiệu lện, biển chỉ dẫn, biển phụ và vạch kẻ đường..
Tra cứu thông tin lộ trình xe buýt của 2 TP lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có thể biết được số hiệu xe với lộ trình tuyến xe cùng tần suất và thời gian hoạt động. Danh bạ điện thoại các hãng xe taxi trong thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hạ Long, Hải Phòng…

Tải Ứng Dụng Giao Thông 24h Cho Ios

Nắm rõ được những mức phạt của từng lỗi vi phạm khi tham gia giao thông và hình phạt mức phạt tương ứng với mỗi lỗi vi phạm.. Một số luật giao thông đường bộ.
Nghị định 34,71 Ngoài ra ứng dụng có chức năng làm bài thi luật giao thông giúp bạn đánh giá được kiến thức giao thông của mình.

Tải Ứng Dụng Giao Thông 24h Cho Ios
Version:
Đăng :31-12-2015

TaiGameXanh.Com là trang Wap Tải Game Và Ứng Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí. Mọi Thắc Mắc Và Hồi Bạn Có Thể Comment Ở Bên Dưới Hoặc Vào Fanpage Wap Tải Game Và Ứng Dụng Mobile Của Chúng Tôi. Mong Các Bạn Ghé Thăm Wap Thường Xuyên Và Cập Nhật Nhiều Game Mobile Hay Và Nhiều Ứng Dụng Tốt Và Bổ Ích Cho Điện Thoại Của Mình. Chúc Các Bạn Có Một Ngày Vui Vẻ. Thanks All !

Wap Tai Game - Avatar 260 - XSMB - Gopet 134 - Gopet 1.3.4 - Tai Co Kiem Ky Đam - Co Kiem Ky Đam - Tai Cuu Duong Than Cong - Tải Tru Tiên 4D - Tải Game Phiêu Phong Kiếm Vũ - Tai Game Phieu Phong Kiem Vu - Tai Phieu Phong Kiem Vu - Tải Game Yêu Tiên Truyện - Tải Độc Cô Cầu Bại - Game Độc Cô Cầu Bại - Tải Thần Long Giáng Thế - Tai Than Long Giang The - Tai Thoi Dai Hiep Si - Tải Thời Đại Hiệp Sĩ -
Copyright © Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí Mọi Thông Tin Liên Hệ Qua FaceBook Hoặc Để lại Tin Nhắn Qua Các Bài Viết