Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí
Home » Ứng Dụng Mobile
Tải Ứng Dụng Kids Animal Piano Free Chơi Piano Trên Điện Thoại

0 0 bình luận

Thông tin chi tiết

Tải Ứng Dụng Kids Animal Piano Free Chơi Piano Trên Điện Thoại

Kids Animal Piano là một ứng dụng âm nhạc cho trẻ em cho phép chúng khám phá thế giới âm nhạc bằng cách chơi một cây đàn piano với các tính năng đặc biệt.

Tải Về

Cây đàn Piano này trình bày được một danh sách các bài hát nổi tiếng như: bingo, Black sheep, Brother John, Happy Birthday và nhiều bài hát khác nữa, chiếc Piano này được sử dụng bằng cách bạn chỉ cần bấm từng phím trên đàn.

Tải Ứng Dụng Kids Animal Piano Free Chơi Piano Trên Điện Thoại

Nét đặc biệt của ứng dụng này là có một hệ thống các nhạc cụ và một số con vật trong thực tế, và âm thanh của chính những con vật đó, khi đó bạn có thể đánh vào các nốt trên đàn piano. Tồn tại duy nhất ở ứng dụng này là có rất ít nhạc cụ và bài hát miễn phí. Để sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng bạn cần đánh giá chất lượng của ứng dụng và tải phiên bản cao cấp (phiên bản trả phí).

Tải Ứng Dụng Kids Animal Piano Free Chơi Piano Trên Điện Thoại

Rad Lemur Kids Games là nhà phát triển ứng dụng Kids Animal Piano (Bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản Pro) – một ứng dụng đầy màu sắc cho trẻ em để chúng bắt đầu thưởng thức những niềm vui từ âm nhạc và hiểu biết thêm về âm thanh của các con vật.

Tải Ứng Dụng Kids Animal Piano Free Chơi Piano Trên Điện Thoại

Những thay đổi gần đây

Sửa lỗi trên một số thiết bị không thể nhớ được dữ liệu khi bạn khởi động lại ứng dụng. Bạn sẽ cần phải  xóa dữ liệu/bộ nhớ tạm thời (cache) trên ứng dụng hoặc cài đặt lại nếu bạn đã hoàn thành các yêu cầu

Ưu điểm Tải Ứng Dụng Kids Animal Piano Free Chơi Piano Trên Điện Thoại

Đem lại niềm vui cho trẻ em Thiết kế và ý tưởng tốt

Nhược điểm Tải Ứng Dụng Kids Animal Piano Free Chơi Piano Trên Điện Thoại

Có ít bài hát và con vật trong phiên bản miễn phí

Version:
Đăng :18-11-2015

TaiGameXanh.Com là trang Wap Tải Game Và Ứng Dụng Hoàn Toàn Miễn Phí. Mọi Thắc Mắc Và Hồi Bạn Có Thể Comment Ở Bên Dưới Hoặc Vào Fanpage Wap Tải Game Và Ứng Dụng Mobile Của Chúng Tôi. Mong Các Bạn Ghé Thăm Wap Thường Xuyên Và Cập Nhật Nhiều Game Mobile Hay Và Nhiều Ứng Dụng Tốt Và Bổ Ích Cho Điện Thoại Của Mình. Chúc Các Bạn Có Một Ngày Vui Vẻ. Thanks All !

Wap Tai Game - Avatar 260 - XSMB - Gopet 134 - Gopet 1.3.4 - Tai Co Kiem Ky Đam - Co Kiem Ky Đam - Tai Cuu Duong Than Cong - Tải Tru Tiên 4D - Tải Game Phiêu Phong Kiếm Vũ - Tai Game Phieu Phong Kiem Vu - Tai Phieu Phong Kiem Vu - Tải Game Yêu Tiên Truyện - Tải Độc Cô Cầu Bại - Game Độc Cô Cầu Bại - Tải Thần Long Giáng Thế - Tai Than Long Giang The - Tai Thoi Dai Hiep Si - Tải Thời Đại Hiệp Sĩ -
Copyright © Wap Tải Game Android Ios Mobile Ứng Dụng Miễn Phí Mọi Thông Tin Liên Hệ Qua FaceBook Hoặc Để lại Tin Nhắn Qua Các Bài Viết